Tin tức

Sinh viên ngành Logistics đạt giải thưởng Eureka 2022

12/6/2022 3:41:16 PM 275
Đề tài “Giải pháp thúc đẩy các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia vào chuỗi cung ứng xanh” của nhóm tác giả Hồ Phạm Thị Kim Hương, Trương Anh Thư đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một đã giành được giải khuyến khích Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24.

Sáng ngày 27/11/2022, chương trình tổng kết trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022 đã được tổ chức tại Hội trường - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Giải thưởng năm thu hút 119 trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước với 1.231 đề tài của 3.728 thí sinh tham gia. Kết quả, 134 đề tài xuất sắc nhất đã được trao giải trong đó có 8 giải nhất, 15 giải nhì, 14 giải ba và 97 giải khuyến khích. Đề tài “Giải pháp thúc đẩy các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia vào chuỗi cung ứng xanh” của các bạn sinh viên Hồ Phạm Thị Kim Hương, Trương Anh Thư (GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Hán Khanh) đến từ ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Khoa Kinh tế, trường Đại học Thủ Dầu Một đã vượt qua hàng trăm đề tài thuộc lĩnh vực Kinh tế đạt giải khuyến khích tại vòng chung kết năm nay.

“Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka” là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường. Giải thưởng do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức, được sự đồng hành của Cục công tác Phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt chặng đường 24 năm qua, Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, tạo điều kiện cho những bạn trẻ trong cả nước phát huy niềm đam mê sáng tạo và nghiên cứu khoa học của mình.

Trường ĐH Thủ Dầu Một bắt đầu tham gia giải thưởng từ năm 2015. Mỗi năm, trường đều có các đề tài vào vòng bán kết, chung kết, ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thể hiện năng lực nghiên cứu qua từng năm.


SV Hồ Phạm Thị Kim Hương, Trương Anh Thư đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một đã giành được giải khuyến khích Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24

TS. Nguyễn Hán Khanh - GV hướng dẫn (người đứng từ trái sang), và ThS. Lý Văn Ngoan - Phó Trưởng phòng Khoa học chúc mừng nhóm tác giả đạt giải

Hán Khanh